Mãn nhãn với bộ sưu tập ‘Dệt nắng đông’ của NTK Đức Hùng trên sàn diễn Tuần lễ thời trang

Tối 24/11, đêm khai màn Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu – Đông 2022 đã diễn ra vô cùng bùng nổ với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ.

Sân khấu trình diễn và chương trình vẫn giữ đúng format như các mùa trước, ở mùa này, Tuần lễ Thời trang Việt Nam tập trung vào chủ đề “Cảm Hứng Di Sản” (Taste of Heritage).

Đêm khai khai mạc mang tới nhiều cung bậc cảm xúc. Sân khấu và đường catwalk được thiết kế đạt tiêu chuẩn quốc tế, điểm nhấn của sân khấu là Tháp Rùa – hình ảnh biểu trưng của Hà Nội. Đặc biệt, bộ sưu tập “Dệt Nắng Đông” của NTK Đức ghi đậm dấu ấn trong lòng các khán giả có mặt tại Cung Thể thao Quần Ngựa, bởi những thiết kế quá sức đặc biệt và ấn tượng, và bởi cả những thông điệp mà NTK Đức Hùng gửi gắm trong từng sản phẩm.

Nam NTK gốc Hà Nội khẳng định vị thế của mình với bộ sưu tập gồm hơn 50 thiết kế lấy cảm hứng từ làng nghề truyền thống chần bông, một trong những di sản cổ truyền cần được gìn giữ. Tất cả các hoạ tiết và hình thêu được NTK đặc tả thiên nhiên, muông thú như chuồn chuồn, vẹt, cá, mang tâm hồn những người hiện diện tới gần hơn với tự nhiên. Những màu sắc như vàng, đỏ, xanh lá, tím, hồng, rực rỡ như màu của lá cờ hội đều truyền tải được cảm xúc cũng như ẩn ý đằng sau.

Siêu mẫu Xuân Lan xuất hiện tại giây đầu tiên như một nữ hoàng, quyền uy và sang trọng trong thiết kế áo chần bông màu vàng, phần tà sau dài 3m, các vệt sáng vàng như những vệt nắng. Đúng như ý tưởng của nhà thiết kế mong muốn, dệt nên những vệt nắng của mùa đông, nhưng vệt nắng đó chính là những mẫu thiết kế trình diễn thu hút hàng mọi khán giả trong khán phòng. Bản thân chất liệu nhung the và lụa tơ tằm đã quá cuốn hút và ấn tượng, bên cạnh đó, sự phối hợp sắc màu là điểm mạnh của NTK Đức Hùng. Lần này anh lại càng uyển chuyển giữa việc phối hợp màu sắc, giữa màu tông đậm, màu pastel, kết hợp tạo hình khối 3D cho phần tay áo, cầu vai, mang đến hơi thở mới lạ trong phong cách thiết kế và thay đổi suy nghĩ của khán giả về nhung the.

NTK Đức Hùng mong muốn rằng thế hệ của chúng ta và sau này sẽ phát huy tính kế thừa, và những di sản văn hoá truyền thống Việt Nam. Làm sao đưa những nét đẹp và giá trị đó rộng ra phạm vi quốc tế thông qua ngôn ngữ của thời trang.

Bộ sưu tập của Đức Hùng làm mãn nhãn giới mộ điệu thời trang
Bộ sưu tập của Đức Hùng làm mãn nhãn giới mộ điệu thời trang

Theo Ngoisao.vn

Viết bình luận
Có thể bạn quan tâm
Đăng ký nhận tin

Tin liên quan

𝐐𝐮𝐚́𝐧 𝐪𝐮𝐚̂𝐧 𝐓𝐡𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐇𝐮𝐲̀𝐧𝐡 𝐓𝐮́ 𝐀𝐧𝐡 𝐜𝐚𝐭𝐰𝐚𝐥𝐤 𝐭𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐚́𝐢 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐛𝐨̣̂ 𝐜𝐚́𝐧𝐡 “𝐟𝐢𝐫𝐬𝐭 𝐟𝐚𝐜𝐞” – 𝐁𝐒𝐓 𝐃𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚̆́𝐧𝐠 𝐃̄𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐍𝐓𝐊 𝐃̄𝐮̛́𝐜 𝐇𝐮̀𝐧𝐠

𝐐𝐮𝐚́𝐧 𝐪𝐮𝐚̂𝐧 𝐓𝐡𝐞 𝐅𝐚𝐜𝐞 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐇𝐮𝐲̀𝐧𝐡 𝐓𝐮́ 𝐀𝐧𝐡 𝐜𝐚𝐭𝐰𝐚𝐥𝐤 𝐭𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐡𝐚́𝐢 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐛𝐨̣̂ 𝐜𝐚́𝐧𝐡 “𝐟𝐢𝐫𝐬𝐭 𝐟𝐚𝐜𝐞” – 𝐁𝐒𝐓 𝐃𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚̆́𝐧𝐠 𝐃̄𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐍𝐓𝐊 𝐃̄𝐮̛́𝐜 𝐇𝐮̀𝐧𝐠 Trong đêm Celebration Night 12.06 kỉ niệm một thập kỷ với Aquafina Vietnam International Fashion Week vừa qua, chiếc áo chần bông màu vàng nắng làm mưa làm gió tại

Công bố dàn Ban Giám Khảo Hoa Hậu Quốc gia Việt Nam 2024

Công bố dàn ban giám khảo Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024   Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Quốc gia Việt Nam 2024 công bố ban giám khảo cuộc thi: Hoa hậu Hà Kiều Anh, NSND Vương Duy Biên, NSƯT – NTK Đức Hùng, Hoa hậu Thùy Tiên, Lương Thùy Linh, Bảo

Zalo
0835406689
Di chuyển lên đầu
Danh mục sản phẩm
Màu sắc